Exchange-Icon

Chế độ chuyển đổi code cho các bộ code MangaX cũ

Tiền thân của bộ code MangaX hiện tại là các phiên bản tương đối ổn định, nhưng do tính cập nhật mới liên tục, và làm mới sản phẩm, nên phiên bản MangaX phiên bản 2015 sẽ mang nhiều sắc thái mới hơn, nhằm đảm bảo tính ổn định của tất cả website truyện tranh. Lúc trước các phiên bản code này đều được đăng bán tại Blog Man Pham, nhưng do tính kinh doanh cao trong sản phẩm, nên mình sẽ tách riêng ra 1 website nhằm giới thiệu mạnh mẽ hơn về tính năng của code truyện tranh MangaX.

Exchange-Icon

Tất cả các bạn đã mua phiên bản MangaX đời đầu và MangaX Version 2 đều được nâng cấp miễn phí, theo mức chi phí mà bạn đã bỏ ra mua các phiên bản trước.

Ví dụ, nếu bạn mua phiên bản MangaX trước với giá 2tr thì bạn sẽ nhận được gói Combo 1 của phiên bản mới. Còn nếu bạn mua phiên bản trước với giá 1tr5 thì bạn bược phải trả thêm 500.000 để nhận được thêm tính nâng grab truyện.

Tất cả các bạn đã mua các phiên ban trước vui lòng liên hệ qua yahoo hoặc email để được tư vấn cụ thể cách chuyển đổi lên phiên bản MangaX mới nhé.

Email: [email protected]

Yahoo: it_phamminhman412

Skype: sean.kid1409

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *