mangaX

Giới thiệu chi tiết về code truyện chuyên nghiệp MangaX

Bạn là dân ghiền truyện tranh, bạn khao khát có một website cá nhân sưu tầm các truyện mà bạn muốn đọc, hoặc bạn đang khao khát tạo nên một website truyện mang phong cách cá nhân nhưng có tầm vóc cỡ Blogtruyen hay truyentranhtuan ? Vậy bạn hãy đọc tiếp bài viết bên dưới nhé, vì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi

1. Code truyện tranh MangaX là gì?

Code truyện tranh MangaX là một dự án tạo nên một bộ mã nguồn về truyện tranh, mà từ đó bất kỳ một ai cũng có thể xây dựng cho mình riêng một website truyện tranh.

MangaX hiện tại đã là phiên bản thứ 3 (tạm gọi là phiên bản 2015) , đã được làm mới và hỗ trợ update sâu hơn 2 phiên bản tiền nhiệm. Với 2 phiên bản đầu tiên, nhóm chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía người dùng và đưa ra rất nhiều cải tiến, nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời hơn, cách sử dụng dễ dàng hơn và khắc phục hầu hết các lỗi mà 2 phiên bản trước mắc phải.

mangax

2. Tại sao MangaX lại hot?

Được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở WordPress đầy mạnh mẽ và dễ sử dụng, MangaX đã được tối ưu một cách triệt để, nhằm mang lại những trải nghiệm đầy mạnh mẽ cho người quản trị cũng như người sử dụng.

a3manga

Bên cạnh tốc độ load mạnh mẽ, code truyện MangaX còn là một code truyện được tối ưu SEO vô cùng triệt để.

Ngoài ra, MangaX cũng sẽ làm hài lòng những người mua khó tính nhất, bằng bộ 6 giao diện có sẵn, để người mua sẵn sàng lựa chọn, và không còn nỗi lo tại sao chỉ có 1 giao diện nhàm chán này.

>>> Xem thêm : Các giao diện mà Code truyện tranh MangaX đang có sẵn

Bộ nhân WordPress được thể hiện rõ sức mạnh, khi bên cạnh đó người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các plugin ngoài, những add on mạnh mẽ khác nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khác.

Với phương châm, mỗi cá nhân, mỗi cá tính, code truyện MangaX sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, MangaX còn đang và sắp hỗ trợ rất nhiều addon , mà theo người dùng đánh giá, rất có giá trị đối với một website truyện tranh

>>> Xem thêm : Các add on mà MangaX sẽ hỗ trợ

3. MangaX phiên bản này có gì khác với 2 phiên bản trước đó ?

Tại sao tôi phải mua bộ code này? đó sẽ là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi mua code này. Vào năm ngoái, khi lần đầu tiên trình làng bộ code MangaX phiên bản 1, mình đã bán được hơn 20 bản cho rất nhiều thành phần yêu mến Manga, và cũng nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng, từ đó, mình đã đấu tranh để chuyển đổi các phản hồi ấy lên 1 phiên bản mới hơn đó là phiên bản MangaX 2015.

Nó được tối ưu tốt, và không mắc những lỗi ngớ ngẩn như trong 2 phiên bản trước, Plugin truyện được tách ra thành 1 plugin riêng, nhằm tiện cho việc update và mở rộng tính năng sau này.

4. Tại sao dân “ghiền” truyện lại thích MangaX ?

Tại sao bạn sẽ thích MangaX, vậy tại sao bạn không điểm qua những lý do sau để xem bạn sẽ cần một code truyện như MangaX ko?

  • Chi phí cực kỳ thấp so với tính năng của 1 code truyện : Bạn sẽ phải bỏ ra tương đương 4-6tr để thuê 1 chuyên viên lập trình cho bạn 1 website truyện (p/s: mình đang nói đến những coder chuyên nghiệp chứ không phải những bạn chuyên đi phá giá nhé, làm bậy bạ nhé)
  • 1 Website truyện tranh có thể giúp bạn hái ra tiền : Bên cạnh niềm đam mê vô bờ bến với truyện tranh, bạn còn có thể mang về những nguồn thu từ website truyện của bạn từ các quảng cáo, và Code truyện MangaX đã được tối ưu để bạn làm được việc này
  • Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn có 1 website mang phong cách của bạn

>>> Xem thêm: Giải đáp các thắc mắc của bạn về code truyện tranh MangaX

5. Hãy là người đầu tiên sở hữu code

Chỉ với 1.500.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu bộ code truyện chuyên nghiệp MangaX, còn chờ gì nữa, những gì tốt nhất mà bạn có thể tìm về một code truyện tranh chuyên nghiệp đang ở đây, và ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay code truyện.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *